Chợ tốt gà đá Bến Tre: Làm sao để chọn gà chọi tốt?- Fun88 

Chợ tốt gà đá Bến Tre hiện đang là địa chỉ mua bán gà chọi uy tín được anh em tin tưởng. Tuy nhiên, anh em phải nắm rõ cách chọn gà chọi chuẩn để không bị “hớ hàng”. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của nhà cái Fun88 để có thêm thông tin nhé! 

Giới thiệu về chợ tốt gà đá Bến Tre

Giới thiệu về chợ tốt gà đá Bến Tre 
Giới thiệu về chợ tốt gà đá Bến Tre

Hiện nay, việc chọn mua gà chọi trên các diễn đàn điện tử trở nên phổ biến. Nổi bật nhất là kênh chợ tốt, vì sự đa dạng, tiện lợi mà kênh này mang lại. Người mua có thể lựa chọn thoải mái và biết rõ giá thành khi chọn mua tại đây. 

Song song đó, với những sư kê đặc biệt yêu thích gà đá Bến Tre. Thì việc lựa chọn giao dịch tại Chợ tốt gà đá Bến Tre là một lựa chọn sáng suốt và phù hợp. Vì kênh này là nơi hội tụ đông đảo trại gà nổi tiếng của địa phương này.

Việc mua bán trở nên thuận lợi hơn vì anh em đỡ phải di chuyển xa mà vẫn mua được chiến kê với dịch vụ giao hàng tận nơi. Anh em cũng sẽ không phải lo sợ bị lừa đảo vì kênh bán hàng này kiểm soát chất lượng dịch vụ của người bán khá tốt. 

Vậy nên, nếu anh em miền Bắc, Trung và các tỉnh miền Nam khác muốn sở hữu chiến kê đỉnh nhất miền tây thì hãy lựa chọn mua tại Chợ tốt đá gà Bến Tre. 

Hướng dẫn chọn gà trên chợ tốt gà đá Bến Tre

Hướng dẫn chọn gà trên chợ tốt gà đá Bến Tre
Hướng dẫn chọn gà trên chợ tốt gà đá Bến Tre

Để có thể chọn được chiến kê tốt qua kênh mua bán online, quả thực hơi khó khăn với anh em chưa có nhiều kinh nghiệm. Vì vậy,  Fun88funinfo đã tổng hợp được một số cách chọn gà chọi tốt cho anh em tham khảo ngay sau đây:

Cân nặng

Anh em cần nắm được cân nặng đạt chuẩn của gà chọi. Vì ở mỗi độ tuổi khác nhau thì gà chọi sẽ có cân nặng đạt chuẩn khác nhau. Gà 6 tháng tuổi sẽ từ 2,2kg đến 2,4kg, gà 1 năm tuổi từ 2,5kg đến 3kg, gà trưởng thành từ 3 đến 4kg là đạt chuẩn. Nếu độ tuổi và cân nặng đạt chuẩn chênh lệch quá xa thì anh em không nên mua. 

Dáng đứng

Khi mua gà trên chợ tốt gà đá Bến Tre, nên chọn gà có dáng đứng hiên ngang, như giọt nước. Các sư kê lão làng rất ưa chuộng gà có dáng đứng này vì đẹp và lợi thế thi đấu tốt. Gà chọi có dáng đứng này thường ra đòn độc nhắm thẳng vào đầu và cổ khiến đối thủ bị hạ gục nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, gà có dáng đứng như cán cân cũng là lựa chọn tốt. Vì gà này khi đi sẽ hơi hạ thấp cổ như đang chúi xuống, chúng chuyên chạy luồn dưới khi thi đấu và ra những đòn bất ngờ khiến đối thủ không phản ứng kịp mà bại trận. 

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Gà Đá Kiên Giang Và Địa Chỉ Bán Uy Tín – Fun88 

Bộ lông

Quan sát bộ lông
Quan sát bộ lông

Lông gà là điểm tiếp theo mà anh em cần chú ý khi chọn lựa trên chợ tốt gà đá Bến Tre. Lông đuôi phải dài và nhiều để giữ thăng bằng tốt, lông cánh dài chớm đuôi và rộng mới là gà chọi tốt nên chọn mua. 

Lựa chọn nơi uy tín 

Ngoài các đặc điểm về gà chọi mà anh em cần lưu ý. Thì lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín cũng là điều quan trọng. Nếu được, anh em nên chọn nơi có tên tuổi và địa chỉ rõ ràng. Thông tin chiến kê khi rao bán trên chợ tốt đá gà Bến Tre cũng phải rõ ràng, chi tiết và đầy đủ. 

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn anh em cách chọn gà khi mua tại chợ tốt gà đá Bến Tre. Hy vọng anh em sẽ tìm được nơi cung cấp gà chiến tốt nhất cho mình. Đừng bỏ qua kênh đá gà Fun88 để có thêm nhiều kiến thức hay về bộ môn này nhé! 

Trả lời