Tìm Hiểu Về Gà Đá Kiên Giang Và Địa Chỉ Bán Uy Tín – Fun88 

Gà đá Kiên Giang từ lâu đã rất nổi tiếng với anh em chơi gà chọi. Sức bền cũng như kỹ thuật đá vô cùng đáng nể của giống gà này đã khiến chúng được săn đón hơn bao giờ hết. Hãy cùng Fun88 tìm hiểu sâu hơn về gà đá tại Kiên Giang và những địa chỉ mua bán uy tín giống gà này ngay dưới đây. 

Tổng quát về gà đá Kiên Giang

Tổng quát về gà đá Kiên Giang
Tổng quát về gà đá Kiên Giang

Từ lâu đời, gà đá được nuôi tại miền Nam luôn có chất lượng tốt nhất trong các miền ở nước ta. Trong đó, gà đá được nuôi tại Kiên Giang nổi tiếng hơn hắn. Với những dân chơi gà lâu năm chắc chắn đều nghe danh gà đá Kiên Giang

Bởi đây là nơi sản xuất ra hàng loạt chiến kê xuất sắc với lối đá nhanh nhạy và khả năng tấn công cực đỉnh. Đa số sư kê đều tìm đến các trại gà ở Kiên Giang để chọn cho mình những chú chiến kê đẹp mã và kỹ thuật tốt nhất. 

Gà đá được nuôi tại Kiên Giang có rất nhiều giống, nhiều chủng loại khác nhau tùy vào từng trại gà. Nhưng chúng đều có đặc điểm chung là rất máu chiến nhờ được nuôi dưỡng bằng phương pháp đặc trưng của các chủ trại tại đây. 

Mách nhỏ cách chọn gà đá Kiên Giang

Gà đá Kiên Giang luôn được các sư kê săn đón nồng nhiệt. Tuy nhiên, không phải bất cứ gà nào cũng đạt đủ tiêu chuẩn đá hay đá tốt. Vì vậy, bạn cần phải biết cách chọn gà khi tiến hành mua bán với chủ trại. Sau đây là các đặc điểm mà bạn cần chú ý khi lựa chọn gà chiến cho mình:

Chú ý đến gà bố mẹ

Khi lựa chọn gà đá con thì bạn nên chú ý đến gà bố và mẹ của con gà đó. Gà bố mẹ phải là gà không được lai tạp, không cùng huyết thống. Gà bố phải là loài máu chiến và lì đòn, cân nặng phải đạt tối thiểu là 3kg. Với gà mẹ thì cân nặng phải trên 2,5kg và chân trì không quá cao. 

Với dòng bố mẹ chất lượng thì chưa chắc cho ra đời con hoàn hảo 100%. Nhưng để có được gà đá Kiên Giang tốt thì phải đảm bảo có bố mẹ là gà đạt chất lượng. 

Xem vảy chân gà đá 

Xem vảy chân gà đá 
Xem vảy chân gà đá

Đặc điểm tiếp theo mà bạn nên xem xét chính là vảy chân gà. Bạn phải xem chân gà có chắc, to, khỏe hay không, vảy gà có thuộc loại quý hiếm hay không. Để gặp được gà có vảy hiếm khá khó nên bạn có thể xem xét vảy gà nhìn vừa tầm là được. 

Xem cách sinh hoạt cùng đàn

Bạn nên quan sát tổng quát gà trong đàn để chọn được một chú gà đá Kiên Giang nhanh nhẹn. Hãy để ý lúc ăn cùng đàn xem chúng thế nào, nên ưu ái chọn những con ham ăn, ăn khỏe hoặc tranh cướp mồi cực nhanh từ đàn. 

Gợi ý một số trại gà đá Kiên Giang uy tín, chất lượng 

Gợi ý một số trại gà đá Kiên Giang uy tín, chất lượng 
Gợi ý một số trại gà đá Kiên Giang uy tín, chất lượng

Fun88 sẽ gợi ý một vài trại gà đá có tiếng về chất lượng và uy tín khi mua bán tại Kiên Giang. Nếu bạn có nhu cầu tìm chiến kê dũng mãnh cho mình thì hãy thử liên hệ một trong số trang trại gà đá Kiên Giang dưới đây:

  • Trại gà Nam Phát: nổi tiếng với gà tre lông trắng. Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc tại đây rất khoa học nên chiến kê có sức khỏe tốt, đề kháng cao. Giá dao động khoảng 3,5 triệu cho 1 chú chiến kê. 
  • Trại gà Thanh Vũ: đa dạng chủng loại từ Asil Mỹ 2k9, Xanh Hatch, gà điều, gà tre xanh, gà tre trắng,..giá dao động từ 2,3 triệu đến 5 triệu đồng tùy vào độ chiến và vẻ ngoài đẹp đẽ của gà.
  • Trại gà Mỹ: đây là thế giới dành cho anh em yêu thích gà đá Mỹ. Gà được đặt trực tiếp từ Mỹ và nuôi dưỡng tại đây, được tiêm phòng và chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Giá của gà đá tại đây này dao động trong khoảng 13 – 16 triệu đồng.
  • Trại gà anh Văn: đây là trại gà có hệ thống chuồng trại lớn nhất tại Kiên Giang. Cung cấp hàng trăm chiến kê được huấn luyện bài bản, chất lượng và thể trạng cực kỳ tốt. Giá cả sẽ phụ thuộc vào từng loại chiến kê riêng biệt. 

Như vậy, Fun88 đã giúp bạn tìm hiểu về gà đá Kiên Giang và các địa chỉ mua bán uy tín giống gà này. Nếu bạn đang tìm chiến kê tốt cho mình thì hãy tham khảo các gợi ý của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ các kiến thức về gà chiến cực hay được chia sẻ mỗi ngày trên diễn đàn của đá gà Fun88, hãy đăng ký và theo dõi ngay nhé! 

Trả lời